Thành Viên Của Luật INVO

Đội ngũ Luật INVO luôn mong muốn mang lại dịch vụ giá trị tốt nhất cho Khách Hàng nói chung và các chủ Doanh Nghiệp nói riêng. Chúng tôi quyết tâm hướng đến một Việt Nam, nơi thế giới gọi tên những doanh nghiệp có xu hướng phát triển toàn diện và bền vững về mọi mặt.

tầm nhìn sứ mệnh

wellcome

Sơ Lược Về INVO

Luật INVO là 1 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Luật, thành lập tháng 8/2018 của 1 cô gái 9x học Luật. Chỉ sau 2 năm hoạt động, Luật INVO đã hỗ trợ gần 1.000 cá nhân và doanh nghiệp hoàn tất giấy tờ để sản phẩm lưu hành và đăng ký độc quyền thương hiệu cho doanh nghiệp.

Không dừng lại ở đó, khi tạo ra được dòng tiền, Luật INVO tái đầu tư, tạo ra vài trăm video trên kênh youtube để chia sẻ giá trị đến người khởi nghiệp, dự án này không chỉ Luật INVO mà còn có hàng trăm khách hàng đã từng làm dịch vụ bên Luật INVO góp sức thực hiện, để làm sao kiến thức Luật hay kiến thức thực tế của từng ngành nghề đều được lưu lại và chuyển đến ai đó cần.

Buổi Sáng

⏰ 07:30 – 21:00

Luôn là thời điểm tập trung năng lượng cao nhất của một ngày làm việc, đây là thời gian tốt nhất để bạn liên hệ. (Khuyến Nghị)

Buổi Chiều

⏰ 13:30 – 17:00

Đây là thời điểm làm việc năng lượng thứ 2, team INVO luôn sẵn lòng nhận thông tin và cung cấp cho doanh nghiệp bạn giải pháp TỐT NHẤT.

Buổi Tối

⏰19:00 – 22:00

Bạn hãy để lại nội dung cần hỗ trợ và thông tin liên hệ, nhân sự team INVO sẽ tìm cách liên hệ trong khung giờ tiện nhất cho bạn.

INVO TEAM MONG MUỐN GÌ?

Sứ mệnh

Luật INVO ra đời với sứ mệnh hỗ trợ 1.000.000 Doanh Nghiệp có giấy phép hoạt động và sở hữu hợp pháp thương hiệu của mình. Giúp Bạn an tâm phát triển doanh nghiệp của mình trong tầm nhìn TRUNG HẠN hạn và DÀI HẠN.

Doanh nghiệp bạn liệu có đang “ĐỦ” ?

Khi ra kinh doanh, ban đầu phần lớn chúng ta chỉ tập trung vào mỗi một thứ, đó là giấy phép kinh doanh và con dấu, như thế là có thể bắt đầu vận hành doanh nghiệp. Nhưng về lâu dài, mọi thứ sẽ không đơn giản như những gì bạn nghĩ.

Hãy chú trọng đến bảo toàn thương hiệu, giấy an toàn thực phẩm,… Các loại giấy tờ có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Vì Invo tin không ai muốn gặp rắc rối về thủ tục pháp lý trong lúc doanh nghiệp đang hoạt động.

Hơn 550+ Lòng Tin

Hơn 550 doanh nghiệp cộng tác với Luật INVO trong suốt thời gian qua. Luật INVO luôn tự hào về những thành quả mà chúng tôi mang lại cho Khách Hàng của mình!

follow fanpage luật invo